ALAMBÉ MANG TẦM NHÌN CỦA BẠN
ĐẾN CUỘC SỐNG

Bạn có từng ao ước được sở hữu một sản phẩm cà phê mang thương hiệu của riêng mình ? ALAMBÉ có thể giúp bạn được đấy, từ công đoạn phối trộn, rang xay và đến khâu đóng gói. Nhờ kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm và bí quyết của các chuyên gia cà phê tại ALAMBÉ, sẽ đáp ứng hoàn toàn mong đợi của bạn dựa trên một mẻ rang hoàn hảo. Tiếp đến, sản phẩm sẽ được đóng gói nó dưới dạng hạt cà phê hoặc cà phê xay bằng cách sử dụng bao bì phù hợp với sở thích của bạn.

ALAMBÉ rang cà phê của bạn phù hợp với tỉ lệ rang mà bạn đang cung cấp. Những gói cà phê hoàn chỉnh sẽ được trao đến tay khách hàng của bạn. Cùng phát triển sản phẩm cà phê của riêng mình với các chuyên gia cảm quan của ALAMBÉ nhé.

NHÀ PHÂN PHỐI

ALAMBÉ giúp bạn phân phối sản phẩm cà phê mang thương hiệu của chính mình.

THỢ RANG

Sở hữu sản phẩm cà phê mới trong bao bì mới với chi phí tối ưu nhất.

MÔ HÌNH CÀ PHÊ

Sở hữu tỉ lệ phối trộn cà phê hoàn hảo nhất nhờ vào ALAMBÉ.

KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG – CAFE

Mang đến sản phẩm cà phê của chính thương hiệu mình đến tận tay khách hàng.

DOANH NGHIỆP

ALAMBÉ giúp bạn khởi nghiệp thương hiệu cà phê của chính bạn.

THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP

ALAMBÉ mang đến sản phẩm cà phê chất lượng trong chuỗi cung ứng nguyên liệu của Công ty bạn.

GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN
TRONG TÍCH TẮC

Phát triển sản phẩm cà phê mang thương hiệu của bạn cùng với các chuyên gia cảm quan của ALAMBÉ. Tại đây, tỉ lệ phối trộn cũng như độ rang cà phê tương ứng phù hợp với hồ sơ rang cá nhân mà bạn cung cấp. Bạn sẽ cung cấp cho ALAMBÉ chất liệu bao bì theo mong muốn của mình nhằm phục vụ mục đích đóng gói sản phẩm. Các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc phát triển thiết kế bao bì của riêng mình.

THẨM ĐỊNH & ĐÀO TẠO CÀ PHÊ

Phòng thử nếm tại Nhà máy rang xay cà phê của ALAMBÉ phục vụ cho đối tượng khách cá nhân và công ty, đồng thời cho phép khách hàng nếm thử và so sánh các sản phẩm cà phê của ALAMBÉ trong một môi trường vô trùng. Nguyên tắc của sản phẩm là phải đạt chuẩn chất lượng cao hoàn toàn được trải nghiệm bằng tất cả các giác quan. Nhờ vào thiết bị kĩ thuật hiện đại, khách hàng sẽ có cơ hội để tìm hiểu và nếm thử nhiều cách pha chế cà phê khác nhau nhằm khám phá và xác định gu cà phê của chính mình. ALAMBÉ tự hào cung cấp các chương trình đào tạo và thẩm định cà phê như sau:
  • - Lựa chọn A: Dành cho những khách hàng mong muốn có được nền tảng cơ bản về cà phê cũng như một sản phẩm cà phê nhất định. Lộ trình của thế giới cà phê được xem xét từ nguồn gốc cho đến khi hoàn chỉnh trên chiếc tách. Học viên sẽ được học cách thưởng thức một tách cà phê và đánh giá trên các yếu tố chuyên môn đơn giản. Ngoài ra, các phương pháp pha cà phê khác nhau cũng sẽ được trình bày trong buổi học.
  • - Lựa chọn B: Dành cho những khách hàng muốn có được cái nhìn cụ thể về thế giới cà phê bằng các kỹ năng cảm quan đối với cà phê. Học viên sẽ được học cách thưởng thức một tách cà phê và đánh giá trên các yếu tố cảm quan chuyên nghiệp. Bằng nhiều bài tập thực hành, học viên sẽ kiểm tra các tiêu chí đánh giá khác nhau như độ axit, cảm giác hậu vị / body và mùi thơm một cách chi tiết hơn.
  • - Lựa chọn C: Dành cho những khách hàng mong muốn có được cái nhìn ban đầu về thế giới cà phê nhân. Các yếu tố của loại cà phê nhân, phương pháp thu hoạch và chế biến sẽ được trình bày cụ thể và mức độ ảnh hưởng của chúng đến kết quả tách cà phê cuối cùng. Trong quá trình thử nếm thực tế, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều loại cà phê khác nhau.

CUNG CẤP DỊCH VỤ BARISTA

ALAMBÉ cung cấp các trạm pha cà phê di động được gói gọn hoàn chỉnh với hệ thống bộ lọc và các máy xay cà phê. Hãy liên hệ đặt quầy pha chế của ALAMBÉ cho sự kiện, hội chợ thương mại hoặc hội nghị của bạn nhằm đảm bảo rằng khách hàng sẽ được thưởng thức trọn vẹn những ly cà phê đậm đà hương vị Việt.

ALAMBÉ có một đội ngũ barista được đào tạo bài bản & kinh nghiệm. ALAMBÉ cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tiêu chuẩn tốt nhất, từ sự kiện lớn đến nhỏ.