Bài đăng mới

SỬ DỤNG CÀ PHÊ VIÊN NÉN

SỬ DỤNG CÀ PHÊ VIÊN NÉN

Cà phê viên nén được sử dụng khá rộng rãi ở các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cà phê được xay sẵn...

SỬ DỤNG CÀ PHÊ TÚI LỌC

SỬ DỤNG CÀ PHÊ TÚI LỌC

Khác với cà phê hoà tan, Cà phê phin giấy lọc của ALAMBÉ là sự kết hợp giữa khẩu vị truyền thống và sự tiện...

13
07
ALAMBÉ
PHA CÀ PHÊ SỮA BẰNG PHIN

Cà phê phin kết hợp cũng sữa đặc là một sáng tạo đầy tự hào của người Việt, được xem món uống thương hiệu của Việt Nam. Những ai trót mê đắm thức uống này thường nói với nhau rằng, giữa dòng đời vồn vã, bao giờ cũng đủ thời gian cho một tách Cà phê sữa.

ALAMBÉ – Finest Vietnamese Coffee xin hướng dẫn các bạn cách pha cà phê sữa đá:

  1. Cho 4 đến 5 muỗng Cà phê ALAMBÉ ĐẮK LẮK vào bộ lọc và nhẹ nhàng đặt miếng chặn kim loại lên trên.
  2. ​Nếu bạn thích hương vị ngọt ngào hơn, bạn có thể thêm khoảng 20g sữa đặc vào ly.​
  3. ​Đổ nước nóng lên trên và đợi khoảng 5 phút để chiết xuất cà phê nhỏ giọt vào ly.​
  4. ​Cho thêm một ít đá để thưởng thức (nếu thích).
  5. ​Dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp cà phê sữa đá.

A combination of coffee and condensed milk is a proud creation of the Vietnamese people, and today considered as a traditional beverage of Vietnam. Those who are coffeeholic often tell each other, even during rush time, they always find time for a “ca phe sua da” with ALAMBÉ – Finest Vietnamese Coffee.

To prepare one yourself we recommend you follow these simple steps:

  1. Add 4 to 5 heaped teaspoons of ALAMBÉ DAK LAK into the Phin-Filter.
  2. Add ~20 g of condensed milk into the glass or cup.
  3. Pour hot water on top. Gently put the metal filter on top of the water and wait about 3 - 4 minutes to let it drip into the glass or cup.
  4. Add some ice for a refreshing coffee (optional).
  5. Stir all together well with a long spoon.