Bài đăng mới
SỬ DỤNG CÀ PHÊ VIÊN NÉN
Cà phê viên nén được sử dụng khá rộng rãi ở các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cà phê được xay sẵn...
SỬ DỤNG CÀ PHÊ TÚI LỌC
Khác với cà phê hoà tan, Cà phê phin giấy lọc của ALAMBÉ là sự kết hợp giữa khẩu vị truyền thống và sự tiện...
08
PHA CÀ PHÊ MOKA POT
Bình Moka cần có bề mặt được nung nóng, như mặt bếp hoặc thậm chí là lửa trại. Bình Moka tạo ra thức uống giống như cà phê Espresso. Bạn cần để ý kỹ hơn vì khi đun nước của Moka pot, bạn nên lấy nồi ra khỏi bề mặt nhiệt để tránh cà phê bị cháy khét.
Hãy sử dụng sản phẩm cà phê ALAMBÉ SÀI GÒN, ALAMBÉ LÂM ĐỒNG, ALAMBÉ ĐẮK LẮK và ALAMBÉ KON TUM để pha chế:
- Đổ nước vào phần dưới cùng của bình Moka (đổ đầy khoảng ¾ bình).
- Đổ đầy cà phê đã xay vào phần lõi ở giữa bình và lắp ráp vào nhau (phần cà phê sẽ chiết xuất ngược lên trên bình).
- Làm nóng bình trên bếp và đợi cho đến khi bạn nghe thấy tiếng rít.
Moka pots need a heated surface, like a stovetop or even a campfire. The Moka pot produces an espresso-like drink. You need to keep more of an eye on it because when the Moka pot’s water is spent, you should remove the pot from the heat surface to avoid burnt-tasting coffee. We suggest our ALAMBÉ SAI GON, ALAMBÉ DAK LAK, ALAMBÉ LAM DONG and ALAMBÉ KON TUM qualities for the Moka Pot, as follows:
- Pour water into the bottom part of the Moka Pot (fill to around 3/4).
- Fill the bin with ground coffee and assemble the pot (put the coffee bin on top of water and then screw the parts together).
- Heat it up on a stove and wait until you hear a hissing noise.