Bài đăng mới

SỬ DỤNG CÀ PHÊ VIÊN NÉN

SỬ DỤNG CÀ PHÊ VIÊN NÉN

Cà phê viên nén được sử dụng khá rộng rãi ở các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cà phê được xay sẵn...

SỬ DỤNG CÀ PHÊ TÚI LỌC

SỬ DỤNG CÀ PHÊ TÚI LỌC

Khác với cà phê hoà tan, Cà phê phin giấy lọc của ALAMBÉ là sự kết hợp giữa khẩu vị truyền thống và sự tiện...

18
07
ALAMBÉ
PHA CÀ PHÊ LATTE

Nghệ nhân rang xay của chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm cà phê rang có sức thuyết phục nhất dành cho món nước Latte. Hãy tự mình trải nghiệm và bị thuyết phục bởi cà phê của ALAMBÉ – Finest Vietnamese Coffee.

Bạn chỉ cần một dụng cụ nhà bếp đơn giản để tạo ra một ly Latte bọt sữa hoàn hảo - chỉ bằng một chiếc máy đánh trứng nhỏ vừa vặn bên trong cốc cà phê.

  1. Pha cà phê hoặc espresso bằng ALAMBÉ LÂM ĐỒNG hoặc ALAMBÉ ĐẮK LẮK.
  2. Đun nóng sữa ở lửa vừa và nhỏ. Với người ăn chay hãy sử dụng sữa hạnh nhân, sữa dừa hoặc sữa đậu nành. Bạn thậm chí có thể sử dụng kem béo hoặc sữa đặc để có một ly latte đậm đà & ngọt ngào.
  3. Đánh bông nhanh bằng máy đánh trứng để tạo bọt.
  4. Rót cà phê hoặc espresso vào ly dài hoặc ly cappuccino. Tiếp theo đổ sữa vào & dùng thìa giữ lại bọt.
  5. Dùng muỗng để vớt bọt lên trên.

*Vanilla Latte: thêm ¼ muỗng cà phê chiết xuất va-ni sau khi đun sữa.

*Chocolate / Mocha Latte: thêm 1-2 thìa syrup sô-cô-la vào sữa TRƯỚC KHI hâm nóng sữa.

Our Master Roaster created specifically ALAMBÉ – Finest Vietnamese Coffee one of the most convincing roasted coffee available for your Latte. Try it yourself and join the growing family of ALAMBÉ aficionados.

You only need one simple kitchen tool to make a perfectly frothy latte - a small kitchen whisk that fits inside your coffee mug, no fancy equipment is necessary!

  1. Brew the coffee or espresso using ALAMBÉ DAK LAK or ALAMBÉ LAM DONG.
  2. Heat milk in a saucepan set over medium-low heat. Free/Vegan Latte use non-dairy milk such as almond milk, coconut milk, or soy milk. You can even use a flavored creamer or condensed milk for a rich, sweet, flavored latte.
  3. Whisk briskly with a wire whisk to create foam.
  4. Pour coffee or espresso into a long glass or cappuccino glass. Next pour in the milk, holding back the foam with a spoon.
  5. Spoon foam over the top.

*Vanilla Latte: add ¼ teaspoon vanilla extract after heating the milk.

*Chocolate / Mocha Latte: add 1-2 tablespoons chocolate syrup to milk BEFORE heating milk.